Khu Biệt thự Anh Vũ Flamingo Resort tọa lạc ngay tại cổng phía Bắc của Flamingo Đại Lải Resort và nằm rất nhiều các hàng mục tiện ích, dịch vụ của dự án như: Nhà hàng Charm, Nhà hàng Bamboo Wings, Trung tâm hội nghị Opera House.

biet-thu-anh-vu-flamingo-dai-lai-resort

Hình ảnh thực tế Biệt thự Anh Vũ Flamingo Đại Lải Resort

Anh Vũ Villa Flamingo Đại Lải Resort được thiết kế cao 2 tầng và được bố trí 02 phòng ngủ, 01 phòng khách và được bố trí bể bơi riêng.

Tất cả các căn Biệt thự Flamingo Đại Lải Resort đều được trang bị hệ thống các thiết bị nội thất tiêu chuẩn 5 sao với đầy đủ các dịch vụ và tiện ích cao cấp phục vụ cho nhu cầu nghỉ dưỡng của chủ nhân các căn biệt thự.

anh-vu-villa-flamingo-resort

Quần thể Biệt thự Anh Vũ Flamingo Resort

Biệt thự Anh Vũ Flamingo Resort được thiết kế với một tổng thể hài hòa và được bao quanh bởi các mảng xanh của khu vườn xinh xắn với rất nhiều các loài hoa mang đến một không gian tươi mới vừa nhẹ nhàng vừa lãng mạn.

Phòng ngủ của Anh Vũ Villa Flamingo được thiết kế vô cùng trang nhã, khu vực phòng khách – phòng ăn và phòng bếp được thiết kế liên hoàn và nằm hướng ra bể bơi trước nhà.

Tất cả các sản phẩm biệt thự tại quần thể Flamingo Đại Lải Resort được gắn kết một cách hài hòa với khung cảnh tổng thể cảnh quan xung quanh khu vực khiến cho không gian sinh sống nơi đây luôn tràn ngập ánh sáng tự nhiên, tươi mới và không khí một môi trường trong lành của đất trời.

Thông tin liên hệ:

Phòng kinh doanh: Công ty Cổ phần Hồng Hạc Đại Lải.

Địa chỉ: Tầng 4 – 6 Tòa nhà VinaFor, 127 Lò Đúc, quận Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội.

Điện thoại: 091 173 8299.

Website: http://flamingodailairesorts.com

Thông Tin Liên Hệ

 

Phòng Giao Dịch: Tầng 4 Tòa nhà VinaFor - 127 Lò Đúc - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Dự án: Flamingo Đại Lải Resort - Ngọc Thanh - Vĩnh Phúc

Hotline: Mr. Tuấn Anh - 0971 68 2399

Website: http://flamingodailairesorts.com/