Chủ đầu tư Flamingo

Công ty Cổ phần Hồng Hạc Đại Lải

Chủ đầu tư dự án Flamingo Đại Lải Resort là Công ty Cổ phần Hồng Hạc Đại Lải, đây là một công ty trực thuộc Công ty Cổ phần Đầu tư Hùng Vương.

Một số lĩnh vực hoạt động chính của Công ty Cổ phần Hồng Hạc Đại Lải như: Đầu tư kinh doanh bất động sản, tư vấn và quản lý dự án bất động sản, phát triển và kinh doanh du lịch trong nước và quốc tế, kinh doanh nhà hàng, khách sạn và rất nhiều dịch vụ khác.

Nhiệm vụ của Công ty Cổ phần Hồng Hạc Đại Lải trong dự án Flamingo Resort:

– Thực hiện các hoạt động đầu tư, triển khai xây dựng, quản lý và kinh doanh tại quần thể dự án Flamingo Đại Lải Resort. 

– Hỗ trợ khách hàng tại Flamingo Resort: cung cấp đầy đủ các thông tin chính xác nhất, giới thiệu các dịch vụ, giải đáp và tư vấn giải đáp các vướng mắc cho khách hàng cùng các hoạt động khác liên quan đến Flamingo Resort. 

Với triết lý phát triển là gìn giữ và bảo tồn môi trường thiên nhiên sinh thái, gắn liền với các định hướng phát triển bền vững và lâu dài, Công ty Cổ phần Hồng Hạc Đại Lải luôn mang trong mình một khao khát xây dựng một cộng đồng cư dân phồn thịnh, một nơi mà phong cách sống được khảng định không chỉ ở tiện ích và dịch vụ và còn bởi sự thăng hoa của cảm xúc.

Trụ sở chính của Flamingo Resort: xã Ngọc Thanh, huyện Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc.

Văn Phòng tại Hà Nội: Số 63 Hàng Trống, quận Hoàn Kiếm,Thành phố Hà Nội. 

Văn Phòng Thành Phố Hồ Chí Minh: Số 569-573 Trần Hưng Đạo, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 091 173 8299.

Website: http://flamingodailairesorts.com/

Công ty Cổ phần Đầu tư Hùng Vương

Được thành lập từ năm 1996, Công ty Cổ phần Đầu tư Hùng Vương bắt đầu đi vào hoạt động với lĩnh vực lòng cốt là du lịch lữ hành và cùng cấp tất cả các dịch vụ liên quan đến các hoạt động như: Du lịch, Hội nghị, Triển lãm, Hội thảo với thương hiệu đầu tiên của Tập đoàn là Hanoi Redtours.

Tiếp theo đó là tiếp tục mở rộng hoạt động sang lĩnh vực đầu tư xây dựng phát triển và khai thác các khu du lịch nghỉ dưỡng và sinh thái cùng hệ thống các khách sạn cao cấp, các khu đô thị lớn, các cao ốc văn phòng,… mang thương hiệu Flamingo

Dựa trên nền tảng nguồn nhân lực của tập đoàn, cùng sự kết hợp hoàn hảo giữa các cán bộ dày dặn kinh nghiệm và đội ngũ nhân viên đầy sức trẻ, giàu sáng tạo. Công ty Cổ phần Đầu Tư Hùng Vương luôn luôn mang đến một chiến lược phát triển lâu dài và bền vững để trở thành một tập đoàn chuyên nghiệp, vững mạnh, vươn mình ra hội nhập sâu rộng với quốc tế, nhằm mục đích góp phần phát triển đất nước, đồng thời tạo dựng nên một môi trường làm việc chuyên nghiệp, coi trọng tài năng, con người.

Trụ sở chính của Tập đoàn: Số 63 Hàng Trống, quận Hoàn Kiếm, Thành phố Hà Nội.

Điện thoại: 091 173 8299.

Fax: +84-4-3928 6388

Website: http://flamingodailairesorts.com/

Thông Tin Liên Hệ

 

Phòng Giao Dịch: Tầng 4 Tòa nhà VinaFor - 127 Lò Đúc - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Dự án: Flamingo Đại Lải Resort - Ngọc Thanh - Vĩnh Phúc

Hotline: Mr. Tuấn Anh - 0971 68 2399

Website: http://flamingodailairesorts.com/