Forest In The Sky Đại Lải Resort nhà đầu tư chưa mua đã lãi. Bà Lê Thị Vân Anh – Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Hồng Hạc Đại Lải cho biết: “Chúng tôi bán một căn biệt thự là không chỉ bán một bất động sản nghỉ dưỡng mà còn bán cho quý khách hàng một lối sống xanh, sạch, tiện nghi và đẳng cấp”.

Forest In The Sky Đại Lải Resort nhà đầu tư chưa mua đã lãi

Mua biệt thự mang phong cách sống đặc biệt

Tọa lạc tại giữa vùng núi hồ hùng vĩ, Flamingo Đại Lải Resort được thiên nhiên ưu ái khi ban tặng phong cảnh non nước hữu tình, khí hậu trong lành mát mẻ cùng với đó là địa hình và hệ sinh thái phong phú. Tổng thể cảnh quan của dự án Flamingo Đại Lải Resort được thiết kế và xây dựng theo lối kiến trúc cộng sinh khi lấy thiên nhiên làm cảm hứng, con người là trung tâm và kiến trúc là sự giao thoa hoàn mỹ. Triết lý kiến trúc này mang lại sự thư thái trong tâm hồn và sự thăng hoa về trí tuệ.

Tiếp nối triết lý này, Flamingo Đại Lải Resort đã biến vùng đất này thành một bảo tàng nghệ thuật ngoài trời với không gian nghệ thuật mang tên “Art In The Forest”. Đây là không gian nghệ thuật hiện đại với vẻ đẹp thiên nhiên đan xen với những tư duy trừu tượng trong những hình khối sáng tạo nhằm truyền tải những triết lý nhân sinh sâu sắc về cuộc sống và con người cho những chủ nhân tại đây.

Phát triển lên một tầm cao mới, Flamingo Đại Lải Resort đang bước đầu trong quá trình hình thành nên một nền ẩm thực riêng với tiêu chí sạch, ngon và bổ dưỡng. Trong đó nổi bật là dự án trang trại Organic với diện tích lên đến 200 ha cung cấp toàn bộ thực phẩm sạch cho khách hàng. Cùng với diện tích nước rộng và hệ sinh thái độc lập được bảo tồn chắc chắn thì triết lý sống này sẽ trở thành điểm hấp dẫn không thể cưỡng lại trước những ô nhiễm đô thị.

Flamingo – Forest In The Sky: Chưa mua đã lãi

Hội tụ đầy đủ tinh hoa của mảnh đất Flamingo Đại Lải Resort, Forest In The Sky xây dựng nên một phong cách nghỉ dưỡng với những đẳng cấp hoàn toàn khác biệt chưa từng có.

Xây dựng cuộc sống bền vững, trường thọ cho cộng đồng Flamingo luôn là mong ước của chủ đầu tư. Chính vì thế, đi kèm với các chính sách hỗ trợ về giá như: hỗ trợ vay vốn lên đến 60% trên tổng giá trị với mức lãi suất 0% trong 12 tháng đầu tiên và thời hạn vay 10 năm, chủ đầu tư Flamingo còn đưa ra chính sách bán hàng đặc biệt chỉ có tại Forest In The Sky “Mua biệt thự, tặng vườn xanh”. Theo đó, khi khách hàng khi mua biệt thự trên cao sẽ được tặng vườn rau sạch với diện tích lên tới 50 m2 để có thể tự tay chăm sóc và tận hưởng thành quả là những thực phẩm sạch an toàn cho cả gia đình nhỏ. Chương trình sẽ góp phần không nhỏ trong việc đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm cho cuộc sống thường ngày của khách hàng, tăng cường sức khỏe và tiết kiệm thời gian trong việc chọn lựa những nguồn thực phẩm sạch uy tín.

Bên cạnh đó, quý khách hàng có thể sở hữu biệt thự trên cao tại Forest in the Sky với giá đầu tư ban đầu chỉ từ hơn 1 tỷ. Ngoài ra khách hàng sẽ được tặng ngay gói quà tặng trị giá 1,8 tỷ  đồng.

Thông Tin Liên Hệ

 

Phòng Giao Dịch: Tầng 4 Tòa nhà VinaFor - 127 Lò Đúc - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Dự án: Flamingo Đại Lải Resort - Ngọc Thanh - Vĩnh Phúc

Hotline: Mr. Tuấn Anh - 0971 68 2399

Website: http://flamingodailairesorts.com/