Tập đoàn Flamingo chính thức mở bán Căn hộ Forest In The Sky. Chỉ cần thanh toán 50% trên tổng giá trị, quý khách hàng đã có thể sở hữu căn biệt thự trên cao Forest In The Sky với không khí trong lành, thoáng đãng, thỏa sức phóng tầm mắt chiêm ngưỡng toàn cảnh của khu nghỉ dưỡng từ trên cao.

Căn hộ Forest In The Sky

Buổi lễ mở bán chính thức biệt thự trên cao Forest In The Sky được tổ chức tại Trung tâm hội nghị Star Galaxy tại 87 Láng Hạ (Hà Nội) do Công ty CP Hồng Hạc Đại Lải tổ chức vào ngày 15/1.

Tại sự kiện, khách hàng khi mua biệt thự trên cao tại Forest In The Sky sẽ được nhận ngay quà tặng lên tới 26 chỉ vàng, vườn rau sạch diện tích lên tới 50 m2; 30 đêm trải nghiệm tại biệt thự tương đương cùng với hàng trăm đặc quyền dành riêng. Tổng giá trị quà tặng lên tới hàng trăm tỷ đồng.

Theo chủ đầu tư, Forest In The Sky được coi như một biểu tượng mới của cuộc sống dành cho giới thượng lưu ngay tại Flamingo Đại Lải Resort. Không chỉ đặc biệt bởi việc đưa 50.000 cây xanh lên độ cao trên 100 m, dự án còn có thiết kế với những căn biệt thự trên cao độc và lạ với hệ thống tiện ích khép kín đẳng cấp.

Tại biệt thự trên cao – Sky Villa, khách hàng sẽ được hưởng trọn vẹn không khí trong lành, ánh sáng tự nhiên và thỏa sức phóng tầm mắt chiêm ngưỡng toàn cảnh toàn khu nghỉ dưỡng Đại Lải từ trên cao.

Ngoài ra, khách hàng còn được hưởng những tiện ích đẳng cấp như bể bơi ốc đảo Tropical Oasis; trung tâm chăm sóc sắc đẹp công nghệ cao Aphrodite Beauty; tổ hợp Spa lớn nhất châu Á – La Bella Vita; khu vườn giữa lưng chừng trời – Sky Park; đường đi dạo giữa không trung – Sky Walk; Sunset Sky Bar,…

Nhân dịp ra mắt dự án, chủ đầu tư Flamingo Đại Lải đưa ra các chính sách tài chính linh hoạt cho khách hàng khi mua biệt thự Forest In The Sky. Theo đó, khi mua biệt thự trên cao, khách hàng chỉ phải thanh toán 50% trên tổng giá trị của căn biệt thự và được hưởng 300 ngày trải nghiệm miễn phí.

Khách hàng cũng có thể thanh toán 65% giá trị biệt thự và được hưởng miễn phí 150 ngày nghỉ. Đặc biệt, tại thời điểm này, khách hàng còn nhận thêm 30 ngày trải nghiệm miễn phí tại các biệt thự tương đương ngay sau khi ký hợp đồng mua bán.

Ngoài ra, chủ đầu tư sẽ hỗ trợ vay vốn lên tới 60% với mức lãi suất là 0% trong vòng 12 tháng và thanh toán chia thành nhiều đợt nhỏ. Chủ đầu tư sẽ chịu toàn bộ chi phí duy tu, bảo dưỡng cho biệt thự theo chính sách bán hàng. Như vậy, khách hàng chỉ cần bỏ ra chưa đến một tỷ đồng đã có thể sở hữu một căn biệt thự trên cao tại Flamingo.

Flamingo Đại Lải cam kết luôn đảm bảo nguồn lợi “3 trong 1” cho khách hàng gồm kiến tạo nên giá trị chất lượng cuộc sống cho các hộ gia đình, gia tăng giá trị từ chính bất động sản đầu tư cũng như đảm bảo lợi nhuận từ hoạt động kinh doanh lưu trú.

Thông Tin Liên Hệ

 

Phòng Giao Dịch: Tầng 4 Tòa nhà VinaFor - 127 Lò Đúc - Hai Bà Trưng - Hà Nội

Dự án: Flamingo Đại Lải Resort - Ngọc Thanh - Vĩnh Phúc

Hotline: Mr. Tuấn Anh - 0971 68 2399

Website: http://flamingodailairesorts.com/